Khẩu trang chống nắng Uniqlo

 • -50%
  Khẩu trang chống nắng uniqlo 1Khẩu trang chống nắng uniqlo 2

  Khẩu trang chống nắng Uniqlo (KCN01)

  0 trên 5

  Bạn bắt đàu cảm thấy  lo lắng cho làn da mặt của mình khi thời tiết bắt đầu bước sang những ngày hè oi ả và nóng bức? Bạn không biết phải làm gì để chống nắng tốt cho cơ thể , đặc biệt là khuôn mặt. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chống nắng tốt bằng khẩu trang chống nắng cực kỳ hiệu quả mang thương hiệu Uniqlo Nhật Bản?

  100,000₫ 50,000₫
 • -25%
  Khẩu trang chống nắng 1Khẩu trang chống nắng 2

  Khẩu trang chống nắng Uniqlo (KCN02)

  0 trên 5

  Ngoài việc mặc áo chống nắng khi đi đường giữa cái nắng gay gắt của mùa hè, việc bảo vệ da mặt bằng khẩu trang cũng đóng một vị trí vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu loại khẩu trang chống nắng đang được săn lùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam.

  200,000₫ 150,000₫
 • -51%
  khau trang chong nang kcn 03 10khau trang chong nang kcn 03 1

  Khẩu trang chống nắng Uniqlo (KCN03)

  0 trên 5

  Khẩu trang chống nắng là một vật dụng hết sức quen thuộc đối với mọi người: từ trẻ  đến già, từ nam đến nữ….tất cả đều có nhu cầu. Nhất là trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, không khí càng lúc càng trở nên ô nhiễm, vì vậy việc sở hữu một chiếc khẩu trang chống nắng là điều tất yếu

  100,000₫ 49,000₫

Khẩu trang chống nắng Uniqlo Nhật chính hãng giá rẻ

Giới thiệu về Khẩu trang chống nắng Uniqlo

Hiện nay với thời tiết vô cùng nóng nắng, ngoài đường vô vàn các phương tiện giao thông, khiến bụi bặm nhiều, chính vì vậy việc mang bên mình chiếc khẩu trang chống nắng là việc không thể thiếu với mỗi chúng ta. Những chiếc khẩu trang giá rẻ là giải pháp tạm thời, không thể lọc được hết những bụi bặm, Khẩu trang chống nắng uniqlo của Nhật được mệnh danh là sát thủ đường phố với thiết kế thời trang đi đôi với chất liệu tiên tiến, chính vì thế khẩu trang Uniqlo được phổ biến trên toàn thế giới. Ở Việt Nam sản phẩm này vô cùng ít, vì giá thành của nó là tương đối cao... Chính vì thế chúng tôi đã nhập khẩu chính hãng tại Nhật Uniqlo sản phẩm này với số lượng cực lớn mỗi tháng, để cung cấp cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất. bất kì sản phẩm nào của m2store được bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1, giao hàng trên toàn quốc.